Thiết kế website cổng thông tin điện tử Chính phủ

Chủ nhật - 06/03/2022 21:11
Cổng thông tin là một hệ thống website, phần mềm được phát triển trên một phần mềm cổng lõi, thực hiện trao đổi dữ liệu, thông tin với các cổng thông tin và cung cấp, trao đổi với người sử dụng qua phương thức thống nhất trên nền tảng Web tại mọi thời điểm và bất kỳ đâu. Vì vậy thiết kế Cổng thông tin điện tử là rất cần thiết cho những cơ quan nhà nước.

THIẾT KẾ CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ LÀ GÌ?

Thiết kế Cổng thông tin điện tử là một kênh điện tử để mọi người trao đổi thông tin hữu ích, tạo nên nền tảng vững chắc phát triển dịch vụ Công trực tuyến. Cổng thông tin điện tử là điểm truy cập những thông tin tập trung duy nhất, tích hợp các kênh dịch vụ, các thông tin, các ứng dụng khác nhau.
 
Cổng thông tin
Giao diện cổng thông tin Đảng bộ tỉnh Thái Nguyên (https://thainguyen.dcs.vn)
 
Thông qua thiết kế cổng điện tử góp phần tăng hiệu quả trong việc quản lý, điều hành hoạt động của khối đơn vị nhà nước, khối doanh nghiệp, nâng cao chất lượng phụ người dân, khách hàng trên mạng lưới Cổng điện tử.
 
Thiết kế và quản trị Cổng thông tin điện tử là một phần quan trọng trong hệ thống thông tin nhà nước, doanh nghiệp, nên yêu cầu: thiết kế Cổng điện tử phải phù hợp và đồng bộ, bám sát thông tin, dịch vụ đặc trưng của từng Đơn vị/Tổ chức/Doanh nghiệp. Công nghệ phát triển Cổng thông tin phải có tính kế thừa, tích hợp và bảo mật cao.
 

ĐẶC TÍNH NỔI BẬT KHI SỬ DỤNG CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ

Dễ dàng trong cài đặt và sử dụng: sử dụng bộ lõi của NukeViet eGovernment luôn cập nhật các công nghệ mới nhất của PHP và có thể chạy trên nhiều hệ cơ sở dữ liệu.
Khả năng ứng dụng và có sự mở rộng mạnh mẽ: Có thể thích hợp cho nhiều dự án khác nhau từ những trang web của khối các doanh nghiệp, các tổ chức tài chính, trường học, bệnh viện đến các cổng thông tin của khối bộ ban ngành nhà nước đều có thể xây dựng trên những tính năng có sẵn của NukeViet eGovernment hoặc từ các module phát triển thêm.
 
 • Tính đơn giản hiệu quả và quản lý: Thiết kế Cổng thông tin điện tử có thể hỗ trợ nhiều portal với chỉ một lần cài đặt. Các tùy chọn quản trị giữa cấp “host” và cấp “portal” được phân chia rõ ràng cho phép nhà quản trị quản lý một số lượng site bất kì, mỗi site với cách thể hiện khác nhau, chỉ với một tài khoản dịch vụ máy chủ.
 • Ưu tiên về hệ thống bảo mật cao.
 • Giao diện có thể thay đổi từ cấp portal cho tới các cấp thấp nhất, từ những nhân tố cơ bản như kiểu chữ, màu sắc cho tới giao diện tổng thể của trang cổng thông tin. Giao diện mới và cách thể hiện các module có thể dễ dàng thay đổi mà không làm ảnh hưởng tới nội dung của trang web. Thông qua tính năng đa ngôn ngữ các nhà quản trị có thể dễ dàng sử dụng và tùy biến với hệ thống cổng thông tin điện tử.
 • Khả năng hỗ trợ đa ngôn ngữ: NukeViet eGovernment hỗ trợ hiển thị theo nhiều ngôn ngữ khác nhau. Số lượng ngôn ngữ hiển thị không bị giới hạn. Người sử dụng dễ dàng lựa chọn chuyển đổi hiển thị của website theo ngôn ngữ mà mình mong muốn.
 • Giao diện thân thiện dễ sử dụng. Vì vậy khi thiết kế website luôn quan trọng trong vấn đề mang đến một giao diện web thân thiện, ưu dùng.
Thiết kế website cổng thông tin điện tử

 
Netsite với nhiều năm kinh nghiệm nghiên cứu – thiết kế – xây dựng – quản trị – triển khai hoạt động rất nhiều Cổng thông tin điện tử của các khối ban ngành nhà nước và các doanh nghiệp trên cả nước. Với ưu điểm vượt bậc về tính hiệu quả cao, kế thừa, tích hợp, đồng bộ, tin cậy, bảo mật, uy tín, cùng với cấu trúc cổng thông tin hiện đại, thiết kế Cổng thông tin điện tử của Netsite được tin dùng và đánh giá cao.

Tổng số điểm của bài viết là: 4 trong 1 đánh giá

Xếp hạng: 4 - 1 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

website
domain
Software

Netsite trên mạng xã hội

Thống kê website

 • Đang truy cập6
 • Máy chủ tìm kiếm4
 • Khách viếng thăm2
 • Hôm nay953
 • Tháng hiện tại18,936
 • Tổng lượt truy cập4,995,764
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây